Thêm cuộc phiêu lưu tại Trung Quốc, Trung Quốc Happy New Year!

jarome | Uncategorized | Chủ Nhật 14 Tháng 2, Năm 2010

Tôi đã ở Bắc Kinh cho tháng cuối cùng thực hiện dự án âm nhạc, cuộc họp có, và nghiên cứu mở công ty âm nhạc của tôi Pro Soul Liên minh tại Trung Quốc. Bây giờ tôi đang ở Hồng Kông với vợ tôi Felisha trong một thời trước khi trở lại Bắc Kinh.

Đó là kinh nghiệm đáng kinh ngạc, và tôi đã học được nhiều hơn bao giờ hết về Trung Quốc, và đã làm được nhiều hơn về thăm dò của riêng tôi hơn trước và đang được nhận tương tác tự tin hơn và làm việc tại văn hóa khác nhau này bao la và to lớn.
Tôi nghĩ tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm của tôi với hình ảnh:
Tôi đã làm việc với một số nghệ sĩ tài năng mà bạn có thể biết, và một số nghệ sĩ mới có nhiều người có nghe không nhưng ...

Elika Mahony, Jarome, Siria, Anna

Elika Mahony, Jarome, Siria, Anna

Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ! Elika chỉ phát hành 3 bài hát mới thú vị ban đầu chúng tôi đã làm việc vào năm ngoái, và chúng tôi cũng đưa ra một CD mới của Trung Quốc tinh thần, và đang làm việc trên một video âm nhạc giữa những thứ khác ...
Elika bây giờ có một máy tính dành riêng cho các phòng thu vì vậy cô có thể ghi lại những ý tưởng ngay trước khi bị mất. Ở đây cô được với 3 máy tính:
Elika with 3 computers! (One is her new one)

Elika với 3 máy tính! (Một là mới của cô một)

Chúng tôi có rất nhiều trà tuyệt vời để giữ cho chúng tôi đi mặc dù, Trà là nghiêm trọng kinh doanh ở Trung Quốc!

Chinese Tea

Thực phẩm là tuyệt vời ở Trung Quốc, nó là một phần quan trọng của văn hóa. Tại các thành phố như Bắc Kinh, bạn có thể nhận được bất kỳ loại mà bạn muốn, và thực phẩm là tuyệt vời cùng với các bài trình bày:

My $1 salad

Salad của tôi $ 1

Desert, complete with dry ice. What presentation!

Sa mạc, hoàn thành với nước đá khô. Trình bày những gì!

Bạn tìm thấy những điều kỳ lạ trong các cửa hàng thực phẩm mặc dù ...

instant mashed potatoes in a cup

tức thì nghiền khoai tây trong ly một

Có tất cả các loại cách rẻ và thú vị để có được xung quanh:

Man powered rickshaw

Người đàn ông chạy xe kéo

Và cảnh không bao giờ kết thúc của kẻ mang theo cách thức hơn nên được thể chất có thể có trên một xe đạp:

Man transporting wood on bike

Man vận chuyển gậy trên xe đạp

Trả tiền điện thoại công cộng chắc nhìn funny, họ đã rất ngắn bao vòm, vì thế nếu bạn cao, bạn sẽ gặp rắc rối:

Public phones in Beijing

Điện thoại công cộng ở Bắc Kinh

Có lồng đèn xinh đẹp ở khắp mọi nơi ở đây, đặc biệt là trong năm mới của Trung Quốc (được ngày hôm nay!):

Lanterns in street, Beijing

Lồng đèn trên đường phố, Bắc Kinh

Trong năm mới của Trung Quốc, các công ty cung cấp cho Mandarin Orange Cây như quà tặng và họ đang ở khắp mọi nơi, it's so cool:

    Mandarin Orange tree

Mandarin Orange cây

Họ có một số trung tâm mua sắm ưa thích với tất cả các bạn có thể làm tóc ăn chay với hơn 100 bài, và rạp chiếu phim (nơi chúng tôi mới thấy Khổng Tử phim với Châu Nhuận Phát, bộ phim đầu tiên của chúng tôi tại Trung Quốc), họ có cầu thang fancy thắp sáng:

Lighted steps at the mall in Beijing

Lighted bước tại trung tâm mua ở Bắc Kinh

Hiện có rất nhiều điều tuyệt vời để xem và kinh nghiệm để có, loại và nhân dân tim ấm áp của Trung Quốc. Nó có thể rất bí ẩn quá khi cuộn trong sương mù và gió thổi như nó đã ở Hồng Kông khi chúng tôi thăm Bhudda khổng lồ & ngôi đền gần đó:

Felisha at a beautiful Buddhist temple in Hong Kong

Felisha tại một ngôi chùa đẹp ở Hồng Kông

Felisha at the giant Buddha in Hong Kong

Felisha tại Phật khổng lồ ở Hồng Kông

Hy vọng sớm hơn để chia sẻ khi tôi có cơ hội.
Chúc mừng năm mới của Trung Quốc góng cái xǐ FA,! Gung choi hee Fatt! 新年快乐

Chúc mừng năm mới! 5 phút đầu của tôi năm 2009

jarome | Uncategorized | Thứ Năm 31 Tháng 12, 2009

Wow, những gì một năm!

Trong nhiều cách, nó đã lớn, và có rất nhiều những khoảnh khắc tuyệt vời, nhưng tổng thể, các lực lượng của bóng tối trên thế giới và trong cuộc sống của riêng tôi tạo ra một năm khá kinh khủng.

Tôi đã học được rất nhiều mặc dù, và tập trung vào những việc tích cực, đây là 5 phút đầu của tôi khi tôi viết blog về họ từ đầu năm, không theo thứ tự tầm quan trọng:

Sản xuất mới nhất của tôi: 'Chim Of Love'

Âm nhạc sản xuất ở Bắc Kinh

The Quest for Balance trong cuộc sống của tôi

Mới trance / pop sản xuất: "Tôi biết tôi có nên Run '

Video sản xuất: Trung cổ Châu Âu và các Thập tự chinh
.

Sau đó, có những chuyến đi tuyệt vời đến New York, mà tôi không bao giờ có thời gian để blog về giống như nhiều điều khác trong năm ...
Hầu hết các sản phẩm khác và các thành tựu của năm tôi đã hoàn thành chưa được phát hành, tôi được sản xuất trên 5 album trong năm nay!

Đây là một số blog hàng đầu của tôi đáng nói đến từ năm 2009:

Pro Soul Liên minh âm nhạc kinh doanh 2,0 cái nhìn

Tầm quan trọng of Music Trong Xã hội

Sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp là điều quan trọng nữa?

Thông tin phong phú, sự chú ý của người nghèo

Cải thiện hiệu suất vocal

The End Of Control: Waking Up From Illusions Life's
.

Tôi hy vọng năm 2010 là một năm tuyệt vời dành cho bạn, tôi biết nó sẽ là một năm khá tuyệt vời cho tôi.
Cảm ơn bạn đã đọc, tại sao bạn tôi làm điều này, giữ một mắt ra đối với một số tin tức rất lớn, có thể có từ tôi trong năm 2010, đến sớm!

Bài hát yêu thích của tôi Giáng sinh

jarome | Uncategorized | Thứ tư 23 Tháng 12, 2009
Yello - You Gotta Say Yes để khác Dư (Club Mix)
  . 
 

Không phải những gì bạn đang hy vọng?

Đây là một số nguyên bản cũ của tôi sáng tác ca khúc Giáng sinh / sản xuất

Chúc mừng ngày lễ và tất cả các tốt nhất cho năm 2010!

 
  . 
 

Sản xuất phòng thu âm nhạc phát hiện từ quá khứ của tôi

jarome | Uncategorized, công nghệ âm nhạc | Chủ Nhật 20 Tháng 12, năm 2009

Trong chuyển động của phòng thu gần đây và củng cố việc, chuẩn bị cho một cài đặt sản xuất điện thoại di động hơn, tôi phát hiện ra một số mục interestng từ quá khứ của tôi. Trong những năm qua, tôi đã khá nhiều nên bận rộn không ngừng rằng tôi đã không có một cơ hội để đi qua hộp cũ và các tập tin đã được lắp đặt xung quanh. Vâng so với tháng cuối tôi có, và tôi thấy một số memorabilia khá thú vị:

Emax_Floppies_IMG_0849

Đĩa mềm với tập tin bài hát và âm thanh từ sản phẩm đầu tiên của tôi (hiện nay ở một số bãi rác)

Tôi cũng tìm thấy một bản sao bản gốc của một tạp chí với một tính năng trang đầy đủ, cũng nhắc đến tôi mà tôi nhận được đối với một trong những nghệ sĩ đầu tiên tôi chuyên nghiệp sản xuất, Emeline:

Emeline in Vancouver magazine (edited scan from original)

Emeline tại Vancouver tạp chí (edited quét từ bản gốc)

Tìm thấy rất nhiều những thứ khác rất thú vị có lẽ tôi sẽ chia sẻ khi tôi có thêm thời gian.

Có rất nhiều loại cáp khi bạn có một midi dựa phòng thu, mặc dù tôi đã gạt bỏ rất nhiều thiết bị tương tự, và vẫn còn đang bán bây giờ như là một phần của quá trình này ...

StudioCables_IMG_0028

Audio, midi nhạc cụ, điện, dữ liệu, cáp loa cho studio

Nhận con nuôi ở Việt Nam hoãn

jarome | Uncategorized | Thứ Ba 8 Tháng mười hai, 2009

Chúng tôi mong được tại sân bay ngay bây giờ cho một chuyến bay 02:00 đến Việt Nam để áp dụng cậu bé Evan Út của chúng tôi, nhưng tôi ở đây viết blog này để thay thế.
Đoán Điều duy nhất bạn có thể chắc chắn trong khi bạn bắt tay vào việc roller coaster nhận con nuôi là bạn không bao giờ có thể chắc chắn về bất cứ điều gì!

Nhóm nhận nuôi từ trại trẻ trước khi chúng tôi vẫn còn đó, chờ đợi giấy tờ của họ đã được hoãn lại ngay bây giờ để tuần.
Trừ khi họ có được những gì họ cần hoàn thành và về nhà, chúng tôi không thể đi.
Ngay cả khi điều đó xảy ra, chúng tôi không biết khi nào chúng tôi sẽ đi như kế hoạch mới phải được thực hiện vào dịp Giáng sinh và năm mới nghỉ.

Điều này sẽ cho tôi một break rất cần thiết, như tôi cố gắng kiên nhẫn và chờ cho những người có quyền làm như vậy để cho ít Evan Út và chờ đợi em bé khác có một gia đình thường trú.
Cho đến lúc đó, ông sẽ được chờ đợi trong trại trẻ mồ côi tại Lạng Sơn, Việt Nam như anh là ở đây trong bức ảnh gần đây nhất của ông lấy bằng đại diện cơ quan của chúng tôi khi bà viếng thăm ông.

Mong Hoai Ut Photos new3

Di chuyển các studio

jarome | Kinh doanh, Uncategorized, sản xuất âm nhạc | Thứ năm 3 tháng 12, 2009

Đó là phải, sau 3 năm tuyệt vời, tôi là di chuyển phòng thu của tôi đến nhà của tôi trong tuần tới. Tôi đã có kế hoạch để blog về nó sớm hơn nhiều, nhưng sau đó chúng tôi đã đột ngột nói để thả tất cả mọi thứ và đi đến Việt Nam để thông qua một em bé (An cập nhật trên đó & những gì đã xảy ra trong blog kế tiếp của tôi ...).

Bởi vì tôi sẽ làm được nhiều hơn việc ở nước ngoài vào năm sau, tôi quyết định đó đã không làm cho tinh thần để có một studio riêng biệt ở đây có nghĩa là chi phí cho tôi khi tôi thậm chí sẽ không được ở đây! Vì vậy, tôi là di chuyển đến phòng thu nhà của tôi và sẽ được làm việc với một studio bạn bè ở địa phương khi thu âm là cần thiết tại Vancouver. Jarome Studio 2006

Đó là một quyết định khó khăn, vì điều này chắc chắn đã được các phòng thu tốt nhất sounding Tôi đã có, thú vị như nó đã được cài đặt khá đơn giản, nhưng cũng có được một cái gì đó về những âm thanh trong đó đã cho rằng điều này không đáng yêu khi trộn, và nó có một Comfy homey cảm giác khi ghi âm.
Đã có một số lần tuyệt vời trong đó làm việc với các nghệ sĩ tuyệt vời như Elika Mahony, Heather Dore, Laura Harley,Bahiyyih.

Chúng tôi tùy chỉnh xây dựng phòng thu như một bao vây tường đôi, và vang âm điều trị các bức tường, và đặt trong sàn gỗ.

Có vẻ như mỗi khi tôi xây dựng một phòng thu, thời gian tôi thực sự nhận được để sử dụng nó trước khi trở thành một cái gì đó xảy ra ít hơn và ít hơn ... Hy vọng studio kế tiếp của tôi sẽ qua hơn 3 năm! Tôi thực sự nghĩ rằng tôi sẽ có và sử dụng không gian cho nhiều hơn tôi đã làm, những thay đổi cuộc sống nhưng.

Trong điều kiện của cách này sẽ ảnh hưởng đến công việc của tôi, mọi thứ sẽ được tiếp tục như bình thường như xa như những gì tôi có thể làm được và chất lượng công việc của tôi. Tôi đã thực hiện những điều đó chắc chắn sẽ không bị ảnh hưởng. Điều gì sẽ thay đổi được tính sẵn sàng của tôi tại Vancouver. Nếu bạn muốn làm việc cùng nhau trong một dự án, hãy đảm bảo tiến độ ngay bây giờ, vì thời gian của tôi ở đây năm tới sẽ bị giới hạn!

Trong đi qua tất cả mọi thứ tôi phải chuẩn bị để di chuyển, tôi thấy một số memorabilia đẹp tuyệt vời từ quá khứ âm nhạc của tôi ... Im sẽ đăng một số trong những điều trong blog trong tương lai, do đó giữ một mắt ra ngoài.

Tôi cũng bán một số bánh vintage tương tự như tôi một phần với những điều tôi không sử dụng càng nhiều để nhường chỗ cho bổ sung mới mà tôi cần thêm bây giờ với công việc của tôi và những thay đổi công nghệ cách. Nếu bạn quan tâm đến một sampler 2 Emax, Korg SDD-1000 FX chậm trễ, Behringer MX 2642A Mixer, hoặc một bộ xử lý thanh nhạc Symetrix 528 / preamp kênh dải, sau đó cho tôi biết.

Tôi có thể nói, tôi thực sự mong muốn được thời gian của tất cả tôi sẽ tiết kiệm được không phải đi làm, và tiền đó sẽ được lưu như là tốt. Điều này đã được một năm thực sự khó, và tôi thực sự cần nghỉ và để thực hiện một số thay đổi lớn trong cách tôi làm việc, xấu.

Chuẩn bị tốt cho một em bé

jarome | Uncategorized | chủa nhật 22 tháng 11, 2009

Như tôi viết blog về gần đây, Felisha và tôi rất vui mừng được nhận nuôi một cậu bé từ Việt Nam trong tháng mười hai. Với một tháng để thực sự chuẩn bị, và hai tuần trước khi chúng tôi để lại, chúng tôi đã nhận được chủ của chúng tôi và cuộc sống của chúng tôi đã sẵn sàng cho việc bổ sung mới, chúng tôi đã chờ đợi.

Chúng tôi thấy người tiêu dùng báo cáo một nguồn lực rất lớn để tìm sản phẩm an toàn nhất tại các thỏa thuận tốt nhất, cũng như một số người bạn rất hào phóng như Joanne và Erika. Tôi đã xây dựng được một cũi, đã nhận một số safari mát trang trí tường rời, và rất nhiều thứ chúng tôi cần cho Evan và chuyến đi phía trước.

Tôi đã ngạc nhiên với số tiền của các công cụ mà họ có cho em bé, mọi thứ bạn có thể nghĩ đến, trong đó có một con gấu rằng khi chuyển sang làm cho âm thanh của các bà mẹ tử cung. Nhiều nó một thực sự không thực sự cần và chỉ là lợi dụng cha mẹ mới mong muốn dừng lại ở không có gì để chăm sóc con của họ.

Điều này đã là một trong những yêu thích của tôi:

Peepee Teepee

Tôi sẽ chia sẻ một số trong những cuốn sách, chúng tôi đã tìm thấy trong một blog trong tương lai.

Thông qua một em bé từ Việt Nam trong tháng mười hai!

jarome | Uncategorized | Thứ Hai 16 Tháng Mười Một, 2009

Chúng tôi đã khá một ngày đi xe roller coaster trong 4 năm qua trong nỗ lực của chúng tôi để chấp nhận một em bé Những điều chưa đi rất tốt, nhưng gần đây., Chúng tôi đã đề xuất một em bé từ Việt Nam. Chúng tôi tranh luận hay không phải đi qua những đau đớn của hoàn thành số tiền rất lớn của các giấy tờ và chuẩn bị, không biết nếu bất cứ điều gì sẽ ra khỏi nó, nhưng nghĩ chúng ta nên tận dụng cơ hội này và đặt cho nó một trong những cố gắng nhiều hơn nữa.

Chúng tôi đã nói để mong đợi quá trình hoàn thành vào năm sau một thời gian trong tháng hai hoặc ba, nhưng có những tin tức cuối tuần rằng các em bé đã sẵn sàng và chúng tôi cần phải đi đến Việt Nam vào ngày 7 tháng 12 năm 2009 để nhận được! Chúng tôi rất vui mừng và frantically chuẩn bị cho các cặp vợ chồng thường có 9 tháng để làm trong một tháng (chúng tôi không cảm thấy có khả năng chuẩn bị đúng cách trong quá khứ không biết điều gì sẽ xảy ra với nỗ lực của chúng tôi trước lúc áp dụng từ Canada, Trung Quốc, và Hàn Quốc ...)

Ông là một cậu bé và tên của ông là Út, nhưng chúng tôi cũng sẽ cho anh ta những tên Evan phương Tây. Ông sẽ được bốn tháng tuổi khi chúng tôi nhận được anh và chúng tôi mong đợi để ở tại Hà Nội, Việt Nam ít nhất 3 tuần để hoàn tất thủ tục giấy tờ pháp lý và nhập cư một khi chúng tôi nhận được anh ta.
Ông là một cutie thực, có một cái nhìn:

Evan Ut Mong

Tại thời điểm này, bất kỳ số những điều có thể xảy ra đối với sự thay đổi này nhận con nuôi hoặc ngăn chặn nó xảy ra, và cho đến khi em bé được trở về nhà ở Canada, nó là ở cách không chính thức. Vì vậy, hãy giữ cho chúng tôi trong lời cầu nguyện của bạn.

Xem thêm thông tin để làm theo, chỉ cần kiểm tra lại ở đây sớm.

The Debate tiêm phòng vắc xin đang thực: A Good Thing

jarome | sâu suy nghĩ, xã hội | Chủ Nhật 8 Tháng 11, năm 2009

Các cuộc tranh luận đang diễn ra về việc có hay không để đi cùng với việc đẩy đến tiêm chủng đã có tôi nghĩ, có lẽ những người thực sự thức dậy từ ngu ngon thoải mái của họ. Đó là một vấn đề rất nóng và phức tạp, vì vậy tôi ngần ngại blog về nó, nhưng cảm thấy bắt buộc.

Đối với lứa tuổi con người chúng ta đã được sử dụng để nhận thông tin của chúng tôi từ người khác. Long trước đây nó đã được các vị vua và các giám mục, linh mục bây giờ, Bộ trưởng, các chính trị gia và các bác sĩ. Chúng tôi đã nghe obediently mà không đặt câu hỏi cho những ai biết tốt hơn, chúng tôi đã làm. Trong quá khứ này là dễ hiểu, hầu hết đều mù chữ cho hầu hết các phần và thầy yêu cầu, người đàn ông thánh, và sages để dạy dô chúng tôi.

Hôm nay, mặc dù các thực hành này có bản năng của chúng tôi ở trong trạng thái cao suy yếu, người dân được biết chữ và rất có khả năng suy ra những thứ thông qua nghiên cứu riêng của họ. Họ là cuối cùng cũng bắt đầu thân chương Baha'u'llah 's gần đây nhằm khuyến khích những lời dạy' điều tra độc lập của sự thật ', nhấn mạnh nghĩa vụ cơ bản của con người tiếp thu kiến thức với "của riêng đôi mắt của họ và không phải qua con mắt của những người khác."

Một ví dụ tuyệt vời này là cuộc tranh luận này về tiêm chủng. Hơn 40% số người dân bây giờ từ chối tiêm chủng mặc dù áp lực rất lớn để làm như thế. Nó gây ra quan tâm của tôi khi một trong những tạp chí yêu thích của tôi, Wired tạp chí xuất bản một mặt trận rất khăng khăng che lập trường khuyến khích tiêm phòng 'trong tên khoa học' nào tôi thấy rất đáng thất vọng.
Các bác sĩ đòi bạn nhận được chúng, nhưng sau đó các bác sĩ y học cổ truyền có phải vì họ làm việc tay trong tay với các công ty thuốc để hỗ trợ các triệu chứng ban nhạc, hơn là theo học chế độ ăn uống, dị ứng, và dinh dưỡng, và cố gắng để đối phó với gốc của vấn đề. (Lời xin lỗi của tôi cho thiên vị của tôi ở đây với các bác sĩ y khoa, nhưng nếu mẹ tôi đã nghe các bác sĩ khi tôi đã được một em bé, tôi sẽ rất đau ngay bây giờ nếu không phải chết, là nạn nhân của 5 miscarriages vấn đề sức khỏe của những người đã tồi tệ hơn trong tay của MD's)

Các bài báo Wired cố gắng để hiển thị kingpin của tiêm chủng, Paul Offit trong một ánh sáng tích cực, thực sự mà không đưa ra bất kỳ lý do thực tế rắn hoặc bác sĩ và các chính phủ cần được nhấn mạnh, chúng tôi nhận được tiêm phòng. Nó được viết bởi một ai đó mà không có bất kỳ tin cậy trong lĩnh vực này.

Một bài viết trong Huffington cho thấy Paul Offit trong một ánh sáng rất khác nhau và cung cấp cho các quan điểm đối lập. Những gì được nói về cả hai bài là 500 + ý kiến về chúng. Số người đang nhận được mệt mỏi của khi bị nói là để làm điều gì đó có khả năng gây tổn hại mà không có lý do, vì vậy họ đang làm nghiên cứu riêng của họ. Và các ngành nghề y tế không thích nó vì nó có nghĩa là họ đang mất kiểm soát làm việc theo cách họ muốn và đã được nhiều thế kỷ. Đó là vấn đề tương tự mà là đảo lộn ngành công nghiệp âm nhạc. Những người được chiến thắng trong trận chiến, và nó là một điều rất tốt.

Điều thú vị là làm thế nào các ý kiến sáng tỏ hơn về sự thật đằng sau những cuộc tranh luận vắc hơn bao giờ hết điều có thể. Bạn có biết rằng thời gian qua nhiều em bé được tiêm phòng bệnh cho được một mối quan tâm là trong những năm 1920?

Khi những người cần được chăm sóc cho chúng tôi đòi chúng tôi chủ đề chính chúng ta để các chất có khả năng gây tổn hại đó đã được hiển thị cho khả năng làm hại nhiều hơn tốt, làm thế nào chúng ta có thể tin tưởng những gì họ cho chúng tôi biết phải làm gì nữa?
Khi các lợi ích tốt nhất của nhân loại đã được trái trong tay của những người chủ yếu nhằm mục đích lợi nhuận từ nó, chúng ta cần xây dựng bản năng của chúng tôi một lần nữa và dựa nhiều hơn vào điều tra độc lập của sự thật để xem thông qua Veils đã được nhẹ nhàng và tinh tế được đặt tất cả xung quanh chúng ta. Không phải là chúng ta không nên nghe các chuyên gia, chỉ cần làm nghiên cứu của bạn cũng như trước khi đưa ra quyết định.

Cá nhân tôi cảm thấy thiếu nghiên cứu rắn làm cho nó khó để đưa ra quyết định tự tin. Nhưng tôi do dự để có được tiêm hoặc tiêm các trẻ em trong tương lai của tôi với chất độc có thể gây ra những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng để có thể chống lại một số bệnh mà chủ yếu là một vấn đề trong những năm 1920 và đại diện cho ít mối đe dọa ngày nay, nhưng đó chỉ là quan điểm của riêng tôi, và tôi 've học đủ về sức khỏe để cảm thấy tự tin ở bất cứ điều gì chữa bệnh.
Đọc các bài viết và tất cả các ý kiến và các liên kết ở đây, và xem những gì bạn cảm thấy được những quyết định đúng đắn.

The End Of Control: Waking Up From Illusions Life's

jarome | Uncategorized, suy nghĩ sâu sắc, xã hội | Thứ 4 4 tháng 11, năm 2009

Đối với hầu hết cuộc sống của tôi, giống như hầu hết mọi người, tôi đã đi đến độ dài lớn để kiểm soát mọi thứ của tôi và chắc chắn rằng tất cả mọi thứ bật ra cách tôi muốn.

Những điều chưa bao giờ thực sự bật ra cách tôi muốn mặc dù ở tất cả, và tôi nhận ra rằng mong muốn của tôi cho kiểm soát cuộc sống đã được chính xác lý do tại sao tôi đã không nhận được tất cả những lợi ích tôi xứng đáng!

Tôi quyết định bắt đầu làm một cái gì đó hoàn toàn khác nhau: Hãy cho một quyền lực cao hơn có quyền kiểm soát, công nhận và tin vào bản năng của tôi, và chỉ chấp nhận những điều mà đi vào con đường của tôi. Và điều tuyệt vời bắt đầu xảy ra! Amazing người dân và các cơ hội tôi không bao giờ có thể tưởng tượng tới bắt đầu vào cuộc sống của tôi, và họ vẫn đang có. Cuộc sống của tôi là lấy một con đường rất khác nhau, và tôi là nhóm hướng tới những điều tuyệt vời và một sự cân bằng mới và hạnh phúc mà sẽ không bao giờ có được có thể mà không từ bỏ quyền kiểm soát, và thức dậy từ ảo giác của cần phải được kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống của tôi .

Vì vậy, bạn muốn thử nó? Tôi đọc một bài blog tuyệt vời sẽ giúp bạn với điều này nếu bạn cảm thấy để thực hiện một số thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn đã sẵn sàng của bạn để có những điều tuyệt vời mà người dân lân khéo nhất.

Zen Thói quen: "Làm thế nào để cho thiệu về Dù các Brings Moment, và Quên Stress"

Đây là một bài tuyệt vời về việc thay đổi cuộc sống của bạn:
Derek Sivers: "Làm Các Đối diện Of Mọi người đều là từ có giá"

Trang sau »

Powered by WordPress | Theme bởi Roy Tanck